Khóa học internet marketing hiệu quả cao

03:48 ngày 14/6/20 trong  công nghệ 4.0 và giới trẻ

Nhiều người sau khi học xong khóa IM này đã tiết kiệm đc đến 50% ngân sách . ( bấm xem thêm nội dung ) . Nhiều nhân viên đi học khóa học này sau đó có thu nhập cao hơn hẳn.

Đó là lý do học viện WMS thiết kế khóa học Digital Marketing Plan (Internet Marketing) – Khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về quy trình tạo lập kế hoạch Digital Marketing chuẩn quốc tế, giúp doanh nghiệp thâu tóm được các tập khách hàng và vượt xa đối thủ cạnh tranh!

Chạy quảng cáo đa kênh đem lại hiệu quả cao hơn nhiều so với việc bạn chỉ chạy 1 kênh duy nhất.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy đối tượng quảng cáo bằng Youtube, Email, số điện thoại và tạo các đối tượng tương tự

Bạn đang quản lý công ty và có đội nhóm Marketing, làm thế nào để quản lý hiệu quả, tránh lãng phí?
Khóa học này phù hợp với chủ doanh nghiệp vừa & nhỏ đang cần mở rộng thêm thị trường theo hướng kết hợp cả online với offline.

WMS sẽ hướng dẫn từ nền tảng cơ bản nhất đến nâng cao. Bạn sẽ biết cách làm marketing đúng ngay từ đầu. Đồng thời tránh lãng phí ngân sách vào những chiến dịch thiếu hiệu quả.

Khái quát các ý tưởng truyền thông phễu. ( xem chi tiết ) . Các mẫu ý tưởng truyền thông thương hiệu.
- Phương tiện truyền thông số.Chiến lược tiếp cận khách hàng trên Internet.Các xu hướng mới về Digital Marketing.
- Hướng dẫn xây dựng tối ưu hoá website / landing page.Cài đặt công cụ đo lường tối ưu chuyển đổi CRO, CTA.
- S.E.O ( Search Engine Optimization) .SEO là gì ?Quy trình SEO bền vững ?Hướng dẫn tìm từ khoá bằng Keywordtool.io.

- Thuyết trình Marketing Plan của người làm Marketing Manager, chấm điểm và trao chứng nhận tốt nghiệp.
Ưu điểm nổi trội của khóa học Digital Marketing tại WMS
- Được join vào các group cộng đồng của WMS và được hỗ trợ tận tình SUỐT ĐỜI sau khoá học.
- Được tham gia miễn phí (hoặc với mức giá ưu đãi nhất) các sự kiện, hội thảo do WMS tổ chức.
- Học viên trong khoá học có kết quả học tập tốt có cơ hội nhận được: Các suất học bổng miễn phí các lớp sáng tạo nội dung 3C của WMS dành cho 3 nhóm nhất / nhì / ba (tham khảo thông tin chi tiết về khoá học này tại đây)

Ngoài ra chúng tôi còn có các khóa học chuyên sau khác như

Khóa học tạo website từ WordPress
Để có thể kinh doanh quảng bá thực hiệu trực tuyến, điều đầu tiên mà bạn cần đó chính là một Website. ( wms.vn/thu-vien/marketing-ebooks/ ) . WordPress là một trong những Blog mã nguồn mở xuất hiện sớm nhất hiện nay và có một hệ thống quản lý nội dung vô cùng tiện lợi, đơn giản.

Google Analytics là công cụ tuyệt vời nhất hiện nay cung cấp cho bạn những phản hồi giá trị nhất về việc triển khai các chiến lược marketing online của mình, nó giúp bạn hạn chế sự lãng phí công sức và mang đến cho những cái nhìn mới toàn diện hơn để có thể giành được chiến thắng trong chiến lược của mình.
Khóa học tạo ra các nội dung chất lượng cao
Có được một website không có nghĩa là chắc chắn rằng việc marketing của bạn sẽ thành công. Hầu hết mọi người đều có thể dễ dàng tạo ra các Blog mỗi ngày, mấu chốt chính nằm ở chỗ bạn phải làm sao để tạo được những nội dung thật chất lượng, cung cấp những thông tin hữu ích giá trị cho người xem và có như vậy bạn mới có thể dễ dàng chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng của mình.