Tổng hợp sách tài liệu digital marketing hay nhất

11:50 ngày 12/6/20 trong  công nghệ 4.0 và giới trẻ
Với sự kiện thì có hai hình thức để bạn tham gia như coffee talk và seminar. ( wms.vn/thu-vien/ ) . Coffee talk là những buổi gặp mặt tại các quán cà phê, những người tham gia trò chuyện thân mật và chia sẻ những kiến thức về ngành cho nhau.Còn seminar là một buổi hội thảo chuyên đề khi mà cuộc chia sẻ chỉ xung quanh một vấn đề nào đó được truyền đạt bởi các chuyên gia.

Học từ Youtube
Youtube có một kho tài liệu Digital Marketing rất lớn nên bạn cố gắng khai thác để đáp ứng như cầu tìm hiểu của mình.Bạn hãy theo thường xuyên theo dõi cac chuyên gia như Cao Hoài Trung,… để có thể cập nhật những kiến thức mới nhất.
Youtube hiện nay quá phát triển la điều không thể chối cãi. Chính vì thế mà số lương người chia sẻ những video của mình lên Youtube hàng ngày là rất lớn, trong đó có cả những thứ bạn cần. Những chuyên gia đang dần chuyển qua quay các video chia sẻ các kiến thức theo nhiều chủ đề, nhiều hình thức khác nhau cho bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Các sách digital marketng về quảng cáo Facebook có thể hữu ích cho bạn như:

Facebook Marketing Từ A Đến Z Version 2.0: với hàng loạt ví dụ thực tiễn từ chính kinh nghiệm.Họ chỉ ra rằng, cũng giống như một Xã hội, Facebook là cả một thế giới đầy màu sắc và vô cùng hấp dẫn.

Khuyến khích bạn suy nghĩ một cách tốt nhất để đẩy một chiến lược và mục tiêu sống của mình.
Cuốn sách mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng về mạng xã hội hiện nay. ( ngộ nhận về marketing ) . Và hiểu biết hơn về những xu hướng trong tương lai.

Thông điệp truyền tải chính là những điểm thu hút sự chú ý của khách hàng.Với những thông điệp đó bạn sẽ cho khách hàng biết bạn có thể giúp họ giải quyết những nhu cầu gì, vì sao họ nên tin dùng sản phẩm của bạn.Để có một thông điệp muốn truyền tải bạn hãy áp dụng những bí quyết sau

Attainable: Mục tiêu phải phù hợp với khả năng. ( wms.vn/kien-thuc/digital-marketing/tai-sao-marketing-online-lai-quan-trong-doi-voi-cac-startup/ ) . Nhiều công ty đặt ra các mục tiêu quá lớn nên thông thể đạt được và cũng có những công ty đặt quá nhỏ làm lãng phí nguồn tài nguyên.Hãy xác định thực lực của mình ở đau để đưa cho mục tiêu cho phù hợp.

Relevant: Mục tiêu điều phải hướng đến mục đich chung.Những mục tiêu nhỏ bạn đề ra đều phải hướng đến một mục đích lớn, hướng đến tầm nhìn của công ty.

Xác định thông điệp muốn truyền tải
Đầu tiên là hãy bắt đầu mới insight của khách hàng.Một khi hiểu rõ khách hàng muốn gì thì bạn mới đưa ra những thông điệp đánh trúng những gì họ quan tâm.

Thứ hai là cô động và rõ ràng.Thông điệp truyền tải phải thật rõ ràng và cô động vì đây là truyền tải do toàn bộ khách hàng mà bạn muốn hướng đến.Thông điệp cô động và rõ ràng sẽ làm cho khách hàng dễ nhớ và ngược lại.

Thứ ba là tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Cảm xúc sẽ chi phối mạnh mẽ hành vi của con người. Do vậy một thông điệp đánh đúng cảm xúc của họ sẽ làm cho họ nhớ đến bạn lâu hơn, có lòng tin về thương hiệu của bạn cao hơn.

Cuối cùng là hình ảnh hóa thông điệp. Hãy chuyển hóa thông điệp của bạn qua nhiều hình thức như chữ viết, hình ảnh hay video. Sự đa dạng ngày sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng hơn.