Tổng hợp những tài liệu online marketing hay

12:25 ngày 12/6/20 trong  công nghệ 4.0 và giới trẻ
Facebook đang là một mạng xã hội có người dùng rất lớn nên việc thực hiện các hoạt động Marketing trên Facebook là không thể thiếu. ( wms.vn/thu-vien/ ) . Với Facebook bạn có thể thực hiện chạy quảng cáo đến với khách hàng một cách tương đối chính xác với thời gian ngắn nhất.

Email
Email Marketing là một hình thức marketing trực tiếp từ nhà cung cấp đến người dùng.Nội dung truyền tải mang một thông điệp thương mại như tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, khuyễn mãi, chăm sóc khách hàng,….Tài liệu gợi ý cho bạn là Email Marketing – Hành Trình Tiếp Cận Khách Hàng Với Chi Phí Tối Ưu.Bạn đều có thể download tài liệu marketing online dành cho việc học tại nhà của mình.
Những quyển sách hay về SEO sau được biên soạn để bạn tìm hiểu và nắm bắt những kiến thức kỹ năng về SEO cần phải có.
Đây là một trong những kỹ thuật phải biết với những ai xây dựng website.
(Tạm dich) Nghệ thuật của SEO (994 trang): Làm chủ được Công cụ Tìm kiếm Tối), phiên bản 3
Cuốn sách được viết bởi 3 tác giả: Eric Enge, Stephan Spencer và Jessie Stricchiola.

Nếu không kinh doanh bạn có thể trở thành một nhân viên marketing có tiếng.Việc nắm bắt được kỹ năng về digital marketing sẽ giúp bạn dễ dàng kiếm được công việc hơn.Không chỉ có những công ty lớn mà hầu hết các công ty hiện nay đều tập trung phát triển lĩnh vực này, nếu bạn biết nắm bắt được thị hiếu của thị trường, đáp ứng được các yêu cầu từ công ty đề ra thì bạn sẽ chắc chắn có một việc làm như mong muốn của mình.
( wms.vn ) . Nhưng để có một việc làm sau này hay để kinh doanh riêng, điều đầu tiên bạn cần là phải có những kiến thức căn bản về digital marketing. Và trước tiên, bạn cần tìm ra cho riêng mình phương pháp học digital marketing hiệu quả.
Khách hàng
Đây là một bước bắt buộc khi bắt đầu lập kế hoạch Digital Marketing. ( wms.vn/ve-cong-ty/cau-chuyen-thuong-hieu/ ) . Phân tích khách hàng thật chính xác thì sẽ giúp bạn rất nhiều.Khi đó các hoạt động quảng bá của bạn sẽ tiếp cần đúng người giúp tăng khả năng chuyển hóa mua hàng lên nhiều lần.Để phân tích khách hàng một cách chính xác bạn cần phân tích các yếu tố sau:

Phân tích đối thủ cũng là một bước quan trọng không thể thiếu.Tuy nhiên việc phân tích đối thủ không phải là việc dễ dàng.Bạn có thể tìm kiếm các thông tin đối thủ để phân tích trên internet nhưng nó chỉ là những thông tin chung chung và số liệu chỉ mang tính tham khảo.
Bạn hãy phân tích sản phẩm của mình thật kỹ, tìm ra những điểm nổi bật mà sản phẩm của bạn đang có so với các sản phẩm khác trên thị trường.Một điều nữa bạn cần quan tâm đến là khách hàng mua sản phẩm của bạn va họ muốn nhận lại gì.