Công ty palang bảo dưỡng uy tín nhất

07:05 ngày 05/6/20 trong  Xe nâng container

Sửa chữa palan uy tín nhất

Pa lăng bao gồm các loại chính như Pa lăng xích kéo tay, Pa lăng xích lắc tay, pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện là những thiết bị nâng hạ rất phổ biến được sử dụng nhiều trong công nghiệp, trong các công việc nâng hạ hàng hóa …Và đương nhiên loại máy móc nào cũng vậy, trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi các sự cố hỏng hóc sảy ra.

Qua bài viết này chúng tôi đưa ra một số cách sửa chữa tại chỗ của chúng tôi dưới đây.

Đối với trường hợp bị đứt dây xích ta chỉ cần thay dây xích là được, tuy nhiên ta cần sử dụng loại xích phù hợp với tải trọng của pa lăng và dùng loại xích đúng tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng. ( cautruchanquoc.com/ ) . Đối với việc kéo dây xích khó khăn do khô dầu mỡ hoặc bị nhét vật thể lạ các bạn có thể tháo hộp khung Pa lăng dùng dầu mỡ hoặc cồn chống gỉ RP7 để lau các chi tiết truyền động rồi tra dầu mỡ cho các cơ cấu , gỡ các vật thể lạ nhét trong cơ cấu.
Nếu Pa lăng xích kéo tay hoặc Pa lăng xích lắc tay bị hỏng bánh đĩa, đây là bộ phận quan trọng nhất dùng để truyền lực .

Sửa chữa bảo dưỡng cầu trục, pa lăng, cổng trục: Các máy móc thiết bị cầu trục cổng trục sau một thời gian hoạt động vận hành sử dụng sẽ cần kiểm tra bảo dưỡng và lên kế hoạch thay thế hoặc sửa chữa những thiết bị đã không còn hoạt động tốt, có mặt và đảm bảo dây truyền máy móc thiết bị của quý khách hàng vào hoạt động nhanh nhất chính là một trong những nhiệm vụ và trách nhiệm sau bán hàng của chúng tôi, bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào các bạn cần hãy gọi cho chúng tôi.

Chúng Tôi nhận bảo dưỡng bảo trì các thiết bị với thời gian kiểm tra sử lý sự cố nhanh nhất và đảm bảo hoạt động thiết bị lâu dài nhất
- Ký hợp đồng bảo dưỡng ,bảo trì hàng năm cho các loại Cầu Trục, Cổng Trục ,Thiết bị nâng hạ, Palang.....
- Hướng dẫn và tư vấn công nhân tại nhà máy quý khách hàng vận hàng an toàn và đúng cách .
- Thay thế thiết bị và chi phí dịch vụ với giá cả hợp lý
( cautruchanquoc.com ) . Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo nghiêm ngặt cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành cầu trục, Chúng Tôi đảm bảo đem tới cho quý khách giải pháp nâng hạ tốt nhất ,kéo dài tuổi thọ của thiết bị và giảm thiểu thời gian hỏng hóc làm tăng độ tin cậy của hệ thống cầu trục.
Bảo dưỡng pa lăng, xe con:
Hệ thống phanh, cáp thép, các thiết bị điện trong tủ điện, kiểm tra độ mài mòn bánh xe, bánh răng, kiểm tra dầu hộp giảm tốc, các thiết bị ngắt hành trình nâng/hạ và di chuyển pa lăng (xe con)
Bảo dưỡng cầu trục, cổng trục:
– kiểm tra hệ thống điện ngang: ray c, cáp dẹt, hoặc ray điện 3P, sâu đo cáp tròn: các khớp nối ray c, con lăn treo cáp và dẫn cáp,…

– Nếu cổng trục sử dụng hệ thống cấp điện bằng ru lô tang cuốn cáp đối trọng thì cần kiểm tra lại cổ góp, dây cáp điện nguồn, ổ bi, cáp thép của hệ ru lô đối trọng.
Bảo dưỡng hệ ray dọc:
– Đối với ray hàn cố định (ray vuông) cần kiểm tra các mối hàn liên kết ray. ( cautruchanquoc.com/cau-truc-quay-doc-lap-54.html ) . (tương tự đối với ray P liên kết cóc hàn kẹp ray)
– Đối với ray P được liên kết bằng bu lông thì cần siết lại ốc tại các bu lông neo ray, kiểm tra và siết bu lông nối ray.
- Nếu thực hiện công việc hàn điện trên bất kỳ bộ phận nào của máy, phải luôn hướng trực tiếp dòng hàn đến phần đang được hàn.
- Khi hàn nối phải làm theo đúng hướng dẫn.