Đại lý linh phụ kiện cho cầu trục giá rẻ

00:52 ngày 07/6/20 trong  Xe nâng container

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp wms chuyên thiết kế chế tạo, lắp đặt thiết bị nâng hạ nhằm phục vụ trong công nghiệp để bốc dở, nâng chuyển hàng hoá. ( cautruchanquoc.com ) . Sản phẩm của chúng tôi phục vụ ở đa dạng nghành nghề như: nhà máy đá granite, nhà mày sản xuất tô, sắt thép, nhà máy sản xuất giấy, xử lý nước thải, nhà máy thuỷ điện, nghành mía đường, nghành bê tông...

Bên cạch đó, Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp wms cung cấp vật tư điện cầu trục, thiết bị cầu trục, thi công, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì cầu trục, cổng trục và thiết bị nâng hạ khác.

Danh mục sản phẩm chính:
- Cầu trục
- Cổng trục
- Cầu trục quay
- Monorail
- Phụ kiện cầu trục
- Palang điện cáp
- Palang điện xích
- palang xích kéo tay
- Thiết bị cầu trục
- Vật tư điện cầu trục
- Thiết bị điện công nghiệp ...

Công Ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghiệp wms mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu trong quá trình nâng hạ và cung cấp vật tư điện cầu trục nhanh chóng, an toàn và hiệu quả!

Đại lý Tay bấm điều khiển có dây cho cầu trục
Hầu hết các loại palang hiện nay, nhà sản xuất đều tích hợp tay bấm điều khiển có dây ngay trên động cơ nâng hạ. Tùy từng mức tải trọng và cấu hình palang nâng hạ mà tay bấm có cấu tạo khác nhau ( có loại 6 nút, 12 nút,…)
Đại lý phân phối điều khiển từ xa 6 nút.
Đơn vị được ủy quyền duy nhất tại Việt Nam, trong lĩnh vực phân điều khiển từ xa 6 nút Juuko – Đài Loan.
Là doanh nghiệp có hơn 10 năm chuyên cung cấp vật tư thiết bị cầu trục, máy móc công nghiệp.
Điều khiển từ xa 6 nút bấm là loại thiết bị được gắn theo sản phẩm chính, với mục đích điều khiển máy móc thông qua hệ sóng truyền trực tiếp mà không cần qua dây dẫn. ( bấm xem nguồn tại đây ) . Nó sử dụng tia hồng ngoại để kết nối với máy móc, thông qua nút bấm người dùng có thể điều khiển thiết bị tùy theo mục đích sử dụng.

Điều khiển từ xa 06 nút là thiết bị được mã hóa, chỉ dùng cho một sản phẩm duy nhất.Vì vậy, nó làm việc được trong môi trường có nhiều máy móc có điều khiển từ xa.

Ưu điểm của điều khiển từ xa 06 nút:
Gọn nhẹ, linh hoạt
Hữu ích với nhà xưởng, nhà máy có ít lao động
Sử dụng dễ dàng, dễ thao tác, hiệu quả đem lại cao.
Tầm phủ sóng lớn 5m – 100m
Nhược điểm của điều khiển từ xa 06 nút
Dễ bị thất lạc, mất.
Thường dùng pin và yêu cầu thay pin định kỳ..
Thường khó chùi rửa và dễ trở thành phương tiện lây bệnh.
Trở nên quá phổ biến đến mức nhiều nút nhấn trên thiết bị chính bị lược bỏ, và nhiều chức năng sẽ không dùng được nữa nếu điều khiển từ xa bị hỏng, mất hoặc hết pin.
Điều khiển từ xa 06 nút được sử dụng cho những máy móc nào?
Cung cấp bộ điều khiển cầu trục từ xa 10 nút.
Bộ điều khiển từ xa 10 nút được sử dụng cho nhiều chức năng nhiệm vụ của cầu trục như:
Cầu trục sử dụng palang 02 cấp tốc độ
Cầu trục sử dụng 02 palang trên một dầm chính
Một hệ đường chạy có 02 palang cùng hoạt động
Palang có 02 móc cẩu
Với tầm phát sóng lên tới 100m thì đây là phụ kiện không thể thiếu trong cấu hình cầu trục hiện nay. ( cautruchanquoc.com/cau-truc-5-tan-han-quoc-dam-don-khau-do-25m-116.html ) . Ngoài ra, bộ điều khiển từ xa 10 nút còn được ứng dụng trong ngành: Máy nâng, bàn nâng, xe nâng, tự động hóa,…

Có rất nhiều đơn vị cung cấp tay bấm điều kiển từ xa để bạn lựa chọn.Tuy nhiên, nói về độ ổn định và độ bên thì dòng Juuko – Đài Loan vẫn được đánh giá vượt trội hơn cả.Ngoài ra bạn có thể sử dụng hàng của Nhật Bản nếu điều kiện kinh tế cho phép

Giá của 1 bộ tay bấm điều khiển từ xa 10 nút.
Giá thành tay bấm điều khiển 10 nút hiện nay từ: 3,500,000 đ – 6,000,000 đ tùy từng chủng loại.
Thiết bị điều khiển cầu trục có dây.
Một bộ cầu trục hiện đại ngoài tính năng nâng hạ ổn đinh, thẩm mỹ đẹp thì cần phải có đầy đủ các phụ kiện đi kèm.Những phụ kiện cầu trục tuy đơn giản nhưng nó góp phần không nhỏ tới năng suất làm việc của toàn bộ dây truyền làm việc.Ngoài những thiết bị đi kèm như: Còi báo, giới hạn hành trình, giới hạn nâng hạ,… thì còn có một loại phụ kiện cực kỳ quan trọng mà bất cứ bộ cầu trục nào cũng cần phải có đó là: Tay bấm điều khiển cầu trục.