Dịch vụ làm quảng cáo online trọn gói giá rẻ

08:37 ngày 25/5/20 trong  công nghệ 4.0 và giới trẻ
Quảng cáo tìm kiếm tại WMS có nhiều ưu điểm vượt trội:
Chạy quảng cáo với chi phí linh hoạt
Lọc từ khóa kém để giảm thiểu chi phí tối đa
Setup nhanh, quảng cáo online chỉ trong 1h
Tư vấn bộ từ khóa hiệu quả theo từng ngành
Phân tích, báo cáo theo ngày/tuần/tháng/quý
Cài đặt các công cụ marketing để tăng hiệu quả ra khách
WMS cung cấp cho bạn bộ công cụ kích trợ quảng cáo và marketing online hiệu quả:

Automation Email: thiết lập email tự động để chăm sóc khách hàng cũ, kích mua với các khách hàng tiềm năng.
Bộ công cụ đo lường website (truy cập, chuyển đổi, theo dõi từ khóa, SEO bài viết)
Bộ công cụ lấy số điện thoại khách hàng (Alongay, tawk.to, Message)

Các khách hàng sẽ được tìm hiểu thông tin cách kĩ càng hơn, lượng quảng cáo được xuất hiện nhiều hơn trên các trang mạng xã hội khác nhau, bao gồm Google, Youtube hay Instagram.

( wms.vn ) . Các chiến dịch remarketing giúp cho doanh nghiệp có thể phân tách số khách hàng bị bỏ rơi kia và xây dựng các chiến lược tiếp cận bài bản, bám đuổi khách hàng theo từng mục tiêu, thông điệp cụ thể.
Người lớn tại Hoa Kỳ hiện dành tới 6 giờ mỗi ngày để sử dụng phương tiện kỹ thuật số và điều đó không tính những người có công việc phụ thuộc vào internet.

Trang web của bạn được cho là tài sản tiếp thị quan trọng nhất của bạn và sẽ đóng vai trò là đại diện bán hàng trực tuyến 24/7 của bạn.

Nhưng làm thế nào nó có thể dễ dàng được tìm thấy?Hãy để nhóm tiếp thị kỹ thuật số WMS giúp bạn phát triển chiến lược tiếp thị trực tuyến thu hút nhiều khách truy cập có điều kiện hơn vào trang web của bạn, chuyển đổi những khách truy cập đó thành khách hàng tiềm năng và bán hàng.

( wms.vn/dich-vu/marketing-online-tong-the/ ) . Tiếp thị nội dung
Thu hút, tiếp thu và tương tác đối tượng mục tiêu của bạn thông qua việc tạo, phân phối nội dung có liên quan và có giá trị, bao gồm trang đích, bài đăng blog, sách điện tử, bản tin email, sách trắng, v.v. Các nhà viết bài chuyên nghiệp ở trụ sở tại Hoa Kỳ của chúng tôi sẽ phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn và thiết lập bạn là người có thẩm quyền.

Hướng dẫn, đánh giá và điều chỉnh (nếu cần) cách viết mẫu quảng cáo trên các kênh Paid Media (quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, thông điệp trên banner,…)

Định hướng nội dung ngữ cảnh sự kiện HOT gắn với thương hiệu phù hợp.

Đề xuất ý tưởng Minigame/ Khảo sát / Ứng dụng tạo tương tác với khách hàng trên Facebook.

Hướng dẫn kịch bản Social/ KOL hay Forum seeding , nơi seeding và giới thiệu đội seeding.

Tư vấn ý tưởng kịch bản 1 video giới thiệu dịch vụ và 1 video viral cộng đồng. ( wms.vn ) . Đánh giá, điều chỉnh kịch bản của nhân sự doanh nghiệp.

Lập danh sách từ khóa SEM (SEO & Google Adwords).

Tư vấn kịch bản Activity sáng tạo.

Demo, hướng dẫn thiết kế, định hướng nội dung, đánh giá và điều chỉnh (nếu cần) hình ảnh website, banner quảng cáo trên các kênh Digital Media, banner POSM, biển bảng,…

Tối ưu hóa chi phí tiếp thị của bạn: Mọi thứ chúng tôi làm đều được theo dõi với các phân tích nâng cao để chúng tôi có thể liên tục tối ưu hóa các chiến dịch của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chi tiêu ít hơn và nhận được nhiều hơn.