Công ty tư vấn marketing online trọn gói uy tín

08:14 ngày 23/5/20 trong  công nghệ 4.0 và giới trẻ
Thực hiện chiến dịch SEO đẩy mạnh top website trên Google
Thuê các diễn viên , người nổi tiếng PR ( nếu khách hàng yêu cầu )
Nội dung triển khai gói quảng cáo online:
Chạy quảng cáo facebook ads cho khách hàng
Tư vấn kế hoạch marketing online tổng thể cho khách hàng
Chạy quảng cáo google ads cho khách hàng
Viết bài 2 bài / ngày đều đặn cho website
Thực hiện Tối ưu SEO website cho khách hàng

Chăm sóc nội dung fanpage
Tách 3 nhân viên SEO thực hiện đẩy top các từ khóa cho website
Lên bảng từ khóa SEO tổng thể
Thực hiện chiến dịch chăm sóc MXH cho website
Lên kế hoạch và bộ từ khóa seo tổng thể hiệu quả nhất
Đẩy mạnh thương hiệu website trên internet
Thiết kế , chỉnh sửa lại giao diện website đẹp , thu hút
Thuê các diễn viên , người nổi tiếng PR ( nếu khách hàng yêu cầu )
( nguồn bài viết ) . Viết bài trên các báo lớn ( nếu khách hàng yêu cầu )
Thực hiện công việc theo yêu cầu như đội ngũ nhân viên của khách hàng

Chạy quảng cáo Facebook Ads/Google AdWords: Khách hàng đang online tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn ngay lúc này.Và họ đang sử dụng Facebook và Google để có được những thứ mình cần.Do đó, hình thức quảng cáo Facebook Ads/Google AdWords cho phép các thương hiệu vươn ra ngoài những mạng lưới hiện có, chạm tới nhiều đối tượng mục tiêu mới đầy chất lượng thông qua công cụ search, mạng xã hội và trang web cho phép hiển thị quảng cáo.

Thiết kế website trọn gói: Không thực sự ưng ý với website của bạn? ( bấm xem thêm tại đây ) . Đội ngũ thiết kế web đầy chuyên môn của chúng tôi sẽ xây dựng các website cân bằng giữa thiết kế đẹp với trải nghiệm người dùng hoàn hảo.Từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách vãng lai thành khách hàng thân thiết cho doanh nghiệp.

Chính lúc này, vai trò của WMS là đảm bảo các công ty có được ROI tốt nhất thông qua những chiến lược được lên kế hoạch kỹ lưỡng, quảng cáo chất lượng sáng tạo hàng đầu, và tính toán cũng như tối ưu hóa chiến dịch đang diễn ra một cách triệt để.

PR báo chí: Tiếng tăm online của bạn rất quan trọng trong lĩnh vực này. Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng một “đế chế uy quyền” trong thế giới mạng, từ đó lan truyền rộng rãi sự nhận thức của tất cả mọi người đối với thương hiệu/dịch vụ/sản phẩm của công ty bạn, thông qua các bài giới thiệu nội dung “chất” được PR trên báo chí, đặc biệt là những trang báo mạng với hàng trăm ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

Cùng với đó, các chủ doanh nghiệp có thể thấy được nội dung truyền thông về sản phẩm hay thương hiệu của mình lan tỏa đến đông đảo cổng đồng mạng xã hội thông qua lượng likes, shares và bình luận cùng lượt xem…

Một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online uy tín và chất lượng sẽ luôn giúp khách hàng tìm kiếm được nhiều giải pháp đa dạng và phù hợp với điều kiện tài chính cũng như ngân sách mà các doanh nghiệp có thể chi ra cho dịch vụ này.

Không những vậy, một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ cho các doanh nghiệp thấy được mức độ quan tâm, cũng như chú ý của đối tượng khách hàng mục tiêu với chiến dịch truyền thông qua lượt đánh giá và email.

Như vậy, các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể thấy được những lợi ích to lớn mà chiến dịch này mang lại cho doanh nghiệp. ( wms.vn/chuong-trinh-hoc/chuyen-gia-internet-marketing/ ) . Và để có thể tận dụng được hết mức ưu thế của dịch vụ này thì các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cần thuê dịch vụ marketing từ một đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng để đem đến hiệu quả cao nhất cho sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn.

WMS với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này tự tin là giải pháp marketing online hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn giúp doanh nghiệp tối ưu quảng cáo, tiếp cận đến đối tượng mục tiêu nhanh chóng, tăng cường nhận diện thương hiệu, đẩy thứ hạng từ khóa mục tiêu… và tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp. Mang đến hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.