Dịch vụ tư vấn marketing online uy tín

12:22 ngày 25/5/20 trong  công nghệ 4.0 và giới trẻ

Marketing Online ngày một phát triển, nếu doanh nghiệp bạn không có bộ phận Marketing, đừng lo, WMS sẽ mang lại dịch vụ Marketing Online trọn gói đạt hiệu quả tốt nhất!

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho cửa hàng/doanh nghiệp thời trang

Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại WMS bao gồm những gì?
WMS cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả cho cửa hàng / doanh nghiệp trong lĩnh vực thời trang bao gồm những phần sau:
Dịch vụ thiết kế website
Dịch vụ sáng tạo content
( wms.vn ) .

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như WMS.Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Marketing online đã trở thành một kênh bán hàng truyền thông hiệu quả và tiết kiệm không chỉ với các doanh nghiệp bán hàng mà còn cho các doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ.
Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng hiểu và đủ khả năng triển khai một chiến dịch marketing online toàn diện và hiệu quả dành riêng cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ chuyên nghiệp của WMS mang lại
Một đội ngũ có tầm nhìn, hiểu bạn và tập trung tối đa vào con đường bạn muốn phát triển.
Một đội ngũ chuyên môn cao, giúp bạn dựng xây và gặt hái được các mục tiêu quan trọng nhất.
Một đội ngũ thiết kế và mở rộng khả năng thực thi cùng các phần mềm công nghệ tân tiến toàn cầu.
( wms.vn/dich-vu/marketing-online-tong-the/ ) . Một đội ngũ tâm huyết, chịu trách nhiệm 100% trước các sáng kiến chiến lược mà họ nghĩ ra và thực hiện.
Quy trình triển khai dịch vụ của WMS
TƯ VẤN: Thông qua tư vấn, chúng tôi sẽ tìm hiểu thông tin và nắm bắt mong muốn của khách hàng.
NGHIÊN CỨU: Xác định insight khách hàng thông qua phân tích đặc điểm sản phẩm/dịch vụ, tình hình kinh doanh, chân dung khách hàng tiềm năng và khả năng cạnh tranh.

Tư vấn triển khai dịch vụ trong các gói marketing online trọn gói bao gồm:

Hoạch định ngân sách: Đây là một bước quan trọng giúp bạn xác định được: quảng cáo tôi sẽ được hiển thị bao nhiêu lần, số lượt click vào quảng cáo trong 1 tháng của tôi là bao nhiêu… Tất cả những yếu tố này được quyết định bởi khả năng ngân sách của bạn cho chiến dịch.

Đơn giản vì các công cụ này hằng ngày thu thập thông tin dữ liệu người dùng nên kết quả trả về thường rất hữu ích cho chiến dịch quảng cáo từ khóa google của bạn.

Quảng cáo từ khóa: Không chỉ đơn giản là việc hiển thị từ khóa lên top 4 hay top 10 trên Google, Adtimin thực hiện lần lượt các các công việc sau để tối ưu hiệu quả cho chiến dịch của bạn:

( wms.vn ) .

Xây dựng giải pháp: Adtimin xây dựng chiến lược marketing online tổng thể dựa trên nhóm từ khóa được nghiên cứu chi tiết trước đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoạch định mục tiêu sẽ hiển thị quảng cáo bao gồm: Khu vực địa lý, thời gian, đối sánh cụm từ hay chính xác… để mang lại hiệu quả cao nhất.

Quảng cáo trong Gmail: Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong mục Quảng cáo của Gmail.Đây là một cách tiếp cận khách hàng tuyệt vời, nếu bạn muốn hướng đến đối tượng là dân văn phòng, công sở, doanh nhân… Vì một lý do đơn giản là mức độ phổ biến và thân thiện của Gmail tại Việt Nam.