Dịch vụ làm marketing online trọn gói giá rẻ

19:11 ngày 25/5/20 trong  công nghệ 4.0 và giới trẻ

VMS cung cấp dịch vụ Marketing online trọn gói hoặc thuê lẻ theo giờ, theo buổi, theo ngày hoặc theo chiến dịch với chi phí rẻ tại Hà Nội và TPHCM.

Các dịch vụ marketing bao gồm :

Dịch vụ Marketing online trọn gói
Dịch vụ chạy quảng cáo Google adwords
Cung cấp phần mềm Marketing

Tư vấn ý tưởng bán hàng online, ý tưởng sáng tạo truyền thông.
Tư vấn chiến lược SEO tổng thể
Thiết kế hình ảnh, nhận diện thương hiệu, banner quảng cáo.
Thiết kế website, landing page bán hàng
Đo lường hiệu quả chiến dịch
Thực thi chiến dịch Forum seeding.

Ngoài ra chúng tôi còn Lập chi tiết về kế hoạch marketing và truyền thông miễn phí cho doanh nghiệp để sản phẩm có thể bán hàng nhanh nhất đem về lợi nhuận sớm hơn cho doanh nghiệp.

VMS Marketing đã có 17 năm thực hiện các chiến dịch marketing online và chạy quảng cáo, làm SEO, thiết kế website…. ( digital agency ) . cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam với gần 100 nhân sự về Markting.

VMS hiện nay có 12 bộ phận quảng cáo và marketing, 3 Công ty con về Marketing online, 1 Học viện đào tạo nhân sự marketing online lớn nhất nước.

Ngoài Dịch vụ lập kế hoạch kinh doanh như ở trên, chúng tôi còn triển khai lập kế hoạch Kinh doanh theo Mô hình Kinh doanh Canvas Thế giới.

•Cty thực phẩm – TPCN – Sản phẩm nâng cao sức khỏe
•Máy móc – Máy phun khuẩn toàn thân
•Cửa hàng cafe – Điểm phát khẩu trang cho nhãn hàng…

Tăng user thay vì tăng doanh số

•Imentor.vn và SEONGON mở cổng học online miễn phí
•VHT miễn phí tổng đài số
•Google miễn phí gói Video conference cho Gsuite.
•Microsoft miễn phí phần mềm Microsoft Team – làm từ xa

Thu mua lại Kênh truyền thông, kênh bán hàng có khách hàng tốt cho mình dịp này hay sau này

•Thu mua lại các Shop nails làm ăn khó khăn để phát triển chuỗi bán Mỹ phẩm đặc trị sau này

•Tạo cá tính trend thời đại – lạ độc

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, khi mà hầu như tất cả người tiêu dùng đều sử dụng Google hay Facebook như là một công cụ hỗ trợ đắc lực khi có nhu cầu mua sắm một mặt hàng hay dịch vụ nào đó (tìm địa chỉ mua hàng, tìm mẫu mã mới, xem thông tin sản phẩm, đọc review…), thì Marketing online - loại hình quảng cáo trên nền tảng Internet chính là thế mạnh mà doanh nghiệp nên tập trung khai thác.

( wms.vn/dich-vu/marketing-online-tong-the/ ) .

Hiện nay, không phải ngẫu nhiên mà Marketing online ngày càng phát triển và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp. Có 4 lí do chính khiến tiếp thị online trở nên phổ biến:

Doanh nghiệp có thể xác định khách hàng mục tiêu khi lựa chọn Marketing online:

Khác với quảng cáo truyền thống, Marketing online cho phép truyền tải thông điệp quảng cáo đến đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.Các bạn đăng ký hoặc đến địa điểm Thevuon để gặp gỡ các chuyên gia VAGmedia đang có 1 phòng tư vấn marketing đặt ngay tại địa điểm đẹp nhất đó.Liên hệ : với VMS chúng tôi để được thu xếp phòng họp và nước uống.Phí tư vấn : 300.000 VND, phí phòng họp : 200.000VND = 500.000 VND.

Giải pháp 2 : Đăng ký học để về tự thực thi các phần kinh doanh online – Kể cả 2 giải pháp trên có triển khai thì bạn cũng phải đăng ký học các lớp Marketing online, Kinh doanh online và Bán hàng online tại VMS Academy – Học viện lớn nhất về marketing tại Việt Nam với hơn 5000 doanh nghiệp theo học hàng năm tại 3 Trung tâm của VMS. ( wms.vn/chuong-trinh-hoc/chuyen-gia-internet-marketing/ ) . Tham khảo 7 khóa học về Kinh doanh online

Như vậy các bạn đã hình dung ra 3 giải pháp mà khi các bạn muốn Kinh doanh online thì có thể bắt tay ngay vào việc lựa chọn và liên hệ gói tư vấn phù hợp nhất.

Theo các chuyên gia marketing online của Mỹ đã từng nói năm 2000 : “5 Năm nữa – Một là bạn Kinh doanh Online và 2 là bạn đừng kinh doanh gì nữa” Nếu như hôm nay mà bạn chưa kinh doanh online thì bạn đang đi rất chậm và bỏ lỡ rất nhiều cơ hội kinh doanh ở một kỷ nguyên Internet này.

Marketing online cho phép doanh nghiệp bắt đầu với chi phí thấp:

Nếu như Marketing truyền thống buộc doanh nghiệp phải đầu tư một khoản khá lớn để thực hiện (quảng cáo trên truyền hình, tổ chức sự kiện-hội chợ,…) thì với Marketing online doanh nghiệp hoàn toàn có thể quảng bá sản phẩm/ dịch vụ với chi phí thấp và hiệu quả cao bằng cách sử dụng các công cụ truyền thông kỹ thuật số ví dụ facebook.