Pa lăng cáp điện loại 2 tấn 24 m

15:39 ngày 13/5/20 trong  Xe nâng container

Hình ảnh Pa lăng cáp điện Trung Quốc 2 tấn 24 mét

Pa lăng cáp điện 2 tấn 24m là thiết bị nâng hạ có cấu trúc đơn giản, vận hành dễ dàng, động cơ có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài, chất lượng cao, được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các kho xưởng, công trình nhằm giúp con người hạn chế sức lao động chân tay, từ đó tăng an toàn cho người lao động

Cụm di chuyển 0.2kw.
Móc treo vật.

Để áp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng trong việc di chuyển các khối lượng hàng hóa lớn những chiếc pa lăng cáp điện dầm đôi trở thành công cụ đắc lực và là thiết bị không thể thiếu nhằm mang lại năng suất và hiệu quả cao cho công việc.

Pa lăng cáp điện KG 2 tấn tiêu chuẩn dầm đôi KD 2-M đồng bộ bao gồm đầy đủ các thiết bị bảo vệ, an toàn cần thiết như: bộ điều khiển tay bấm theo tời với 6 nút bấm thao tác và 1 nút dừng khẩn; trang bị bộ chống quá tải điện tử hiện thị số người dùng dễ dàng theo dõi các thông số hoạt động của máy.

( g7crane.com ) . Được cung cấp bởi nhà máy sản xuất động cơ chuyên dụng cho thiết bị cẩu trục,
Cáp phi 15mm được rèn từ thép chất lượng cao, được kiểm định về độ an toàn và khả năng chịu tải lên đến 150%.
Do đó, Pa lăng cáp điện Trung Quốc 1 tấn 9 mét có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài
Ngoài ra cáp có khả năng chống chịu được tác động mạnh và có tuổi thọ cao.

Palang 2T 24M là dòng sản phẩm có thông số kỹ thuật cao nên khi lựa chọn sản phẩm, người sử dụng cần được tư vấn và xem xét kỹ để chọn lựa được sản phẩm phù hợp cho quy mô và công việc của mình.Để không trở nên khó khăn hãy lựa chọn Siêu thị pa lăng, là nhà phân phối hàng đầu về những dòng pa lăng nhập khẩu, với giá thành rẻ, mang tính cạnh tranh cao cùng chất lượng dịch vụ bảo hành hậu mãi, chúng tôi cam kết sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

( bấm xem chi tiết ) . Nâng cao tùy theo mức độ phức tạp của thiết bị sử dụng
Cấm được sử dụng Pa lăng để nâng người
Cấm sử dụng kéo vật nặng quá tải so với tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra
Ngay lập tức dừng sử dụng và kiểm tra lại thiết bị nếu trong quá trình sử dụng phát hiện các hiện tượng không bình thường của Pa lăng
Kiểm tra tình trạng xếp dỡ cáp trên tang cuốn cáp
Khi thay cáp cần chọn cáp đúng thông số kỹ thuật.
Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm Pa lăng cáp điện CD1 cũng như các sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline trực tiếp tại g7crane nhé.

Với việc phát triển của nhiều ngành công nghiệp cùng số lượng hàng hóa sản xuất ra lớn nên rất cần đến các thiết bị hỗ trợ để giảm thiểu sức vóc cũng như tăng năng suất, hiệu quả công việc. ( g7crane.com/palang-xich-dien-co-dinh-3-tan-hitachi-4.html ) . Chính vì vậy, việc xuất hiện của những sản phẩm pa lăng cáp điện g7crane là điều tất yếu bởi nó là thiết bị mang tính ứng dụng rất cao.

Pa lăng cáp điện dầm đôi g7crane HD-2.8,3T thực hiện chức năng nâng hạ và di chuyển hàng hóa theo phương thẳng đứng với tải trọng nâng từ 2.8 – 3 tấn hàng hóa và chiều cao nâng hạ là 6m so với mặt sàn lắp đặt.Pa lăng được trang bị động cơ lồng sóc 3 pha được thiết kế theo tiêu chuẩn hiệu suất KSC-9621 tương đương ISO 4301 và chịu được quá tải 125%.

Pa lăng cáp điện HD-2.8,3T còn được trang bị những thiết bị an toàn khác như giới hạng hành trình nâng 2 cấp điện điều khiển và điện nguồn, báo quá tải khi cẩu vượt tải định mức, tùy theo điều kiện hoạt động có thể trang bị thêm bộ điều khiển từ xa.