Pa lăng cáp điện loại 2 tấn 18 m

11:49 ngày 14/5/20 trong  Xe nâng container

Pa lăng điện 2 tấn 18m, pa lăng cáp điện là thiết bị nâng hạ có cấu trúc đơn giản, vận hành dễ dàng, động cơ có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài, chất lượng cao, được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các kho xưởng, công trình nhằm giúp con người hạn chế sức lao động chân tay, từ đó tăng an toàn cho người lao động

Pa lăng cáp điện Trung Quốc 2 tấn 18 mét có thông số kĩ thuật như sau:

Hệ thống điều khiển điện:
Pa lăng cáp điện Thượng Hải Trung Quốc Model CD1 có tích hợp hệ thống điều khiển từ xa bao gồm tay điều khiển với các công tắc điều khiển. ( g7crane.com ) . Bộ điều khiển này sử dụng điện áp 380V.
Hướng dẫn dây được làm dày dặn, chắc chắn, ít hư hỏng.
Hướng dẫn dây có hai nửa, bao quanh tang cuốn, đảm bảo dây cáp không bị mở ra ngay cả khi pa lăng không hoạt động.
Nguyên lý hoạt động:
Hộp điều khiển Pa lăng và hộp giảm tốc nối với tay điều khiển. Tay điểu khiển được thiết kế tích hợp đầy đủ các nút di chuyển Pa lăng lên xuống. Trái, phải theo nhu cầu điều khiển của người sử dụng.
Được cung cấp bởi nhà máy sản xuất động cơ chuyên dụng cho thiết bị cẩu trục,
Cáp phi 15mm được rèn từ thép chất lượng cao, được kiểm định về độ an toàn và khả năng chịu tải lên đến 150%.
Do đó, Pa lăng cáp điện Trung Quốc 1 tấn 9 mét có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài
Ngoài ra cáp có khả năng chống chịu được tác động mạnh và có tuổi thọ cao.

Cách thức hoạt động
Palang được treo trên cao công thêm cơ cấu giúp nó có thể di chuyển trái phải dọc theo thanh ray hoặc dầm chữ I đặt trên cao.
Hộp điều khiển và hộp giảm tốc nối với tay điều khiển. ( g7crane.com/dong-co-di-chuyen-cau-truc-hitachi-075kw-18.html ) . Tuy nhiên tay điểu khiển tích hợp đầy đủ các nút di chuyển lên xuống, ở trái phải giúp người sử dụng điều chỉnh theo ý muốn một cách dễ dàng.
Khi máy được treo trên cao và dùng một dây cáp để kéo vật thì vật nâng có thể bị xoay tròn hoặc dao động vì khi đó cáp rãi trên bề mặt tang.Chính vì vậy, thường có hai dây quấn trên tang đối xứng nhau qua mặt phẳng giữa tang để tránh trường hợp trên xảy ra.
Cấm người không có trách nhiệm tham gia vào việc vận hành thiết bị, người có trách nhiệm thì cần được huẫn luyện nghiệp vụ cơ bản
Chú ý các nội quy an toàn sử dụng Pa lăng – Pa lăng điện.
Thường xuyên bảo trì bảo dưỡng các bộ phận quan trọng của Pa lăng như dây xích, dây cáp, con chạy, móc treo, bánh đĩa, vòng bi…
Nâng cao tùy theo mức độ phức tạp của thiết bị sử dụng
Thông thường Palang gồm các bộ phận cơ bản như: bộ phận điều khiển, động cơ, bánh xích, tang cuốn, và cáp nâng tải,....
Được lắp trên dầm đơn, cầu trục, giàn trục…. ( palang cáp điện ) . Máy là thiết bị nâng được sử dụng nhiều với cấu trúc nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, vận hành dễ dàng.Bộ phận giảm tốc động cơ thiết kế theo hướng mặt răng cứng nên rất bền và mang lại hiệu quả sử dụng cao.Thiết bị điện thông qua ứng dụng động cơ phanh côn quay với thiết bị giới hạn an toàn 2 chiều.

Cách sử dụng Pa lăng cáp điện 2 tấn 18 mét:
Hạn chế được tối đa các tai nạn trong quá trình nâng hạ
Ứng dụng của pa lăng cáp điện Trung Quốc:
Pa lăng cáp điện Trung Quốc được ứng dụng rộng rãi khắp các công trình xây dựng, các kho xưởng với mục đích giảm thiểu sức lao động chân tay, giúp cho quá trình nâng hạ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng.
Tư Vấn Kỹ Thuật Tận Tình – Chuyên Sâu: g7crane Group với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Chúng tôi cam kết tận tâm, tận tình phục vụ. HPhục vụ vào bất cứ khi nào khách hàng cần phục vụ.
Giá Rẻ: Không những rẻ mà còn cam kết về chất lượng. Mua pa lăng tại g7crane quý khách hàng luôn tiết kiệm được phí trung gian từ 10% đến 40%.