Dịch vụ triển khai marketing online uy tín nhất

05:35 ngày 03/5/20 trong  công nghệ 4.0 và giới trẻ

Ưu điểm của Digital Marketing

Sự phát triển của công nghệ thông tin ngày nay kéo theo những dịch vụ mới ra đời đem đến cho doanh nghiệp một sự trải nghiệm mới về dòng một dịch vụ chất lượng và uy tín, trong đó Digital Marketing là dịch vụ mà chúng tôi muốn nói đến, vậy ưu điểm của Digital Marketing là gì?

Định nghĩa Digital Marketing

Để giúp cho bạn có thể dễ dàng hình dung về loại hình dịch vụ này chúng tôi xin đưa ra khái niệm ngắn gọn sau đây:

Digital Marketing là các hoạt động quảng bá cho sản phẩm/thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ. ( bấm xem nguồn ) . Nói dễ hiểu, Digital Marketing là các hoạt động tiếp thị sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kỹ thuật số trên Internet.

Giải pháp Online Marketing giúp tiết kiệm tối đa chi phí một cách hiệu quả nhất

Digital Marketing là một hình thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp không đòi hỏi mức chi phí cao, đây cũng là một môi trường cạnh tranh mở ra cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.Hãy cùng Markdao tìm hiểu những xu hướng công nghệ trong ngành digital marketing được dự đoán sẽ thống trị trong năm 2020 nhé!

Vận hành dịch vụ digital marketing có vai trò quan trọng thế nào?

Hiện nay, social media là lĩnh vực không còn mới với bất kỳ digital marketer nào.

24% trong tổng số 5,700 marketer trên khắp thế giới được khảo sát cho biết social media là chiến lược nắm vai trò then chốt trong các dự án mà họ thực hiện suốt 5 năm qua.Mảng tiếp thị này trở thành thị trường béo bở cho các doanh nghiệp với hơn 3.3 tỉ người dùng active.

( wms.vn ) .

Minh chứng dễ hiểu nhất về Digital Marketing như sau, trên thị trường đầy cạnh tranh, doanh nghiệp ra sức chạy đua các hoạt động xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường, đa dang hóa sản phẩm… với 1 mục đích duy nhất: lợi nhuận.Marketing chính là công cụ giúp họ đạt được mục đích đó.

Khi internet xuất hiện, người ta dần bỏ quên thói quen đọc 1 tờ báo in vào buổi sáng hay thói quen xem truyền hình mỗi tối. ( wms.vn/thu-vien/marketing-ebooks/ ) . Vậy phải chăng những công cụ Marketing kia đã trở nên lỗi thời, giới Marketing cần làm gì để tiếp tục tồn tại?Đó là khi Digital Marketing hay “Tiếp thị số” được ra đời, tích hợp những tính năng của tiếp thị, quảng cáo thông thường và tiến bộ internet.
Là một khái niệm rộng, nhưng tựu chung lại, Digital Marketing luôn nhấn mạnh đến 3 yếu tố: sử dụng các phương tiện kĩ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kĩ thuật số, và tương tác với khách hàng.

Dịch vụ Digital Marketing tại WMS

- Social Media: Quảng bá trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube