Báo giá dịch vụ marketing online uy tín nhất

02:13 ngày 03/5/20 trong  công nghệ 4.0 và giới trẻ
Tuy nhiên, đây thực sự là cuộc chơi mà rõ ràng các ông lớn sẽ chiếm ưu thế với tiềm lực tài chính vượt trội với đội ngũ nhân lực đông đảo, cùng thương hiệu vững mạnh.Các công ty lớn và vừa thường có nhiều kinh phí để xây dựng và phát triển phòng marketing.

Bởi vậy, các dịch vụ marketing doanh nghiệp được mở ra là cơ hội rất lớn để các công ty có thể triển khai marketing hiệu quả hơn. ( chứng chỉ google certificate ) . Với các công ty nhỏ, triển khai marketing là không thể thiếu nhưng kinh phí thường không cho phép để có một team chuyên nghiệp.

- Tối ưu quảng cáo trên mạng xã hội, công cụ tìm kiếm giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, tối ưu ngân sách

- Tăng cường nhận diện thương hiệu

- Đẩy thứ hạng từ khóa mục tiêu, kéo traffic tự nhiên Google

Bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ tốt, nếu bạn không thực hiện marketing để tiếp cận đến khách hàng, thì không ai biết sản phẩm của bạn cả. ( nguồn url ) . Marketing online có lợi hơn bất kỳ kênh marketing truyền thống nào khác (như tờ rơi, OOH banner, print ads, in báo,…), vì tốc độ lan truyền rất nhanh, chi phí thấp, hiệu quả, thị trường tiềm năng, lại còn dễ dàng đo lường và chỉnh sửa.

WMS cung cấp dịch vụ Marketing online trọn gói hoặc thuê lẻ theo giờ, theo buổi, theo ngày hoặc theo chiến dịch với chi phí rẻ tại Hà Nội và TPHCM.

Các dịch vụ bao gồm :

Dịch vụ Marketing online trọn gói
Dịch vụ chạy quảng cáo Google adwords
Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook
Rà soát hoạt động quảng cáo, marketing online của Doanh nghiệp hiện tại và đề xuất giải pháp
Lập kế hoạch truyền thông trên online.
Lập kế hoạch marketing online tổng thể.

Uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì WMS luôn mong muốn được hợp tác lâu dài. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của uy tín đối với hợp tác lâu dài. WMS luôn mong muốn giúp ích được cho khách hàng, giúp doanh nghiệp của khách hàng phát triển và đạt được lợi nhuận.

• Giúp cho doanh thu bán hàng của doanh nghiệp tăng lên rõ rệt theo thời gian. ( wms.vn ) . Ngoài ra, bạn có thể thấy được nội dung truyền thông của mình đã lan tỏa đến cộng đồng rộng rãi như thế nào thông qua số lượt likes, shares, bình luận, lượt xem website…dù đây không phải là con số đo lường hiệu quả thực sự.

• Một công ty dịch vụ marketing online chất lượng sẽ giúp tối ưu SEO – SEM cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách hiệu quả.Chắc chắn từ khóa của bạn sẽ luôn nằm trong top 5 hiển thị tìm kiếm trên google.

• Bạn có thể thấy được mức độ quan tâm, thích thú của khách hàng đối với chiến lược truyền thông của mình dựa trên những lượt đánh giá, email phản hồi về.

• Luôn giúp khách hàng tìm kiếm được nhiều giải pháp đa dạng, phù hợp với điều kiện tài chính, ngân sách hiện có của doanh nghiệp.

• Có đội ngũ tư vấn, xây dựng kế hoạch, nội dung chất lượng, nắm vững kiến thức trong ngành, giúp cho khách hàng có một chiến lược marketing online thực sự hiệu quả.

Quản trị fanpage: 4.9 triệu / tháng, xem chi tiết bảng giá quản trị fanpage tại đây.
Quảng cáo Facebook: 3 triệu / tháng, tiếp cận 30.000 người theo yêu cầu. Xem chi tiết hơn về bảng giá quảng cáo Facebook tại đây.
Quảng cáo trên Diễn Đàn: 1.5 triệu / tháng
Quảng cáo Google: 4 triệu / tháng, thu hút >2.000 lượt click (chi tiết bảng giá quảng cáo google ads)