Dịch vụ tư vấn online marketing

17:39 ngày 01/5/20 trong  công nghệ 4.0 và giới trẻ

DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI ĐẨY MẠNH QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Thực tế cho thấy không ít doanh nghiệp đang tốn vài triệu đến vài trăm triệu đồng mỗi ngày cho việc chạy quảng cáo Google Adwords. ( bấm xem nguồn ) . Tuy nhiên, hiệu quả không được như kỳ vọng, từ khóa không lên TOP, không tiếp cận đúng đến khách hàng mục tiêu và không đem lại doanh thu.

Các công việc cụ thể khi WMS thực hiện quảng cáo Google như sau:

Phân tích từ khóa và chọn nhóm đối tượng mục tiêu phù hợp

Lựa chọn loại quảng cáo Google Adwords phù hợp với mục tiêu chiến dịch và mục đích kinh doanh

WMS sẽ đưa ra chi phí phù hợp và tiến hành ký hợp đồng, thanh toán

Đưa ra kế hoạch chạy quảng cáo cũng như bộ từ khóa chi tiết nhất

Chi phí quá lớn cho marketing truyền thống, không thể cạnh tranh với đối thủ.
Chịu chi hàng trăm, hàng tỉ bạc nhưng kết quả không như ý muốn & có cảm giác như mình bị lừa.
Tự làm nhưng mất nhiều thời gian hoặc thuê người làm không có chuyên môn & web trong tình trạng be bét mất hút khi tìm kiếm trên Google.

DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI - QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS, INSTAGRAM

Nhiều năm gần đây, quảng cáo Google không còn nắm vị trí độc tôn trong ngành quảng cáo, quảng cáo Facebook, Instagram đang dần vượt lên. ( wms.vn/chuong-trinh-hoc/ ) . Đây là những hình thức quảng cáo mà bất kì doanh nghiệp nào tại Việt Nam đều bỏ không ít công sức để đầu tư.

Cũng giống như Google, Facebook sở hữu một hệ thống bảng thống kê giúp quý khách hàng có thể đo lường hiệu quả chạy quảng cáo một cách dễ dàng bằng những thao tác đơn giản nhất.Nếu như tờ rơi, báo chí,...không nhắm đến đối tường khách hàng phù hợp, đôi khi không chạm đến được khách hàng mục tiêu, thì quảng cáo Facebook, Instagram lại giúp bạn gửi thông điệp đến tận khách hàng mà bạn muốn nhắm đến.Sau lần chạy test, bạn sẽ phân tích được quảng cáo có phù hợp hay không và điều chỉnh lại cho tối ưu nhất.

Đảm bảo chuẩn SEO 100%, mọi yêu tố về SEO đều được chúng tôi đảm bảo và tối ưu. Tất cả các thẻ title, meta description, heading,... đều được đảm bảo đầy đủ và chứa từ khóa chính.

WMS luôn thiết kế website dựa trên những yếu tố đảm bảo chuẩn SEO: giao diện đẹp, bố cục chuyên nghiệp, cập nhật thuật toán thường xuyên giúp việc làm SEO không tụt hạng, điểm Pagespeed Insight cao, tối ưu Code và hàng trăm những yếu tố khác giúp cho khách hàng giảm tối đa được chi phí chạy quảng cáo và làm SEO lên TOP nhanh chóng. Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ marketing online trong thiết kế website như sau:

Phần lớn khách hàng thường hay lướt web bằng điện thoại thay cho máy tính, vì vậy, giao diện Mobile được thiết kế thân thiện với người dùng, phù hợp với nhiều loại màn hình khác nhau. Điều này giúp khách hàng hài lòng và giữ chân họ ở lại lâu hơn trên website của bạn.

Dịch vụ marketing online trọn gói bao gồm

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, hình thức quảng cáo, tiếp cận thông tin của khách hàng đã thay đổi. ( công ty cổ phần wms ) . Hầu hết các doanh nghiệp, công ty đều sử dụng dịch vụ marketing online để tiếp cận khách hàng.Vậy marketing online là gì?

+ Chi phí rẻ
So với hình thức quảng cáo truyền thống thì marketing online lại có giá thành rẻ hơn từ 2 – 3 lần.Thậm chí, có những chiến lược marketing online đúng đắn, có thể tiết kiệm đến 4 lần chi phí.
+ Hiệu quả tiếp cận khách hàng trúng đích
Mục đích cuối cùng của marketing online chính là tiếp cận khách hàng, thuyết phục họ mua hàng.Do đó, marketing online đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc tìm kiếm khách hàng.Đó đều là những khách hàng thực sự có nhu cầu.Từ đó, tăng thêm hiệu quả kinh doanh, tăng thêm đơn đặt hàng cho khách hàng.

- Lên kế hoạch & ngân sách thực hiện.

- Cung cấp ý tưởng chương trình bán hàng, sự kiện.

- Cung cấp các công cụ Online Marketing - Tiếp thị trực tuyến:

+ Thiết kế Microsite - Một website chuyên biệt phục vụ cho sự kiện / chương trình bán hàng.

+ Cung cấp dịch vụ Tối ưu hoá tìm kiếm - Search Engine Optimization - nhằm định hướng sản phẩm, hoặc chuẩn bị trước cho một số chương trình, sự kiện.
+ Cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Online Banner) trên các chuyên trang Facebook (Facebook Ads), Google Search (Google Adwords), Yahoo Search, Tuổi trẻ, Thanh niên, Zing, kênh 14, Ngôi sao, VNExpress, Yêu Âm Nhạc...