Tìm kiếm những "bí mật" về apn internet là gì và kết quả của apn

01:16 ngày 05/4/20 trong  công nghệ 4.0 và giới trẻ

APN Internet là khái niệm còn khá không quen với nhiều bạn.Vậy APN Internet là gì?Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết sau đây bạn nhé!

APN (Access Point Name – Tên điểm truy cập) là tên gọi của các thiết đặt mà điện thoại thông minh của bạn đọc để thiết đặt kết nối tới cổng giữa mạng di động của nhà sản xuất và Internet nơi công cộng.

Các Smartphone Bẻ khóa & các mạng di động thay thế sửa chữa hiện nay thịnh hành hơn khi nào hết.Đa số mọi Doanh Nghiệp đều tạo một hoặc hai mô hình Mở Khóa mà bạn cũng có thể mua liên đới từ các trang web của họ hoặc các trang bán lẻ như Amazon.Với những ứng dụng thiết yếu để sử dụng nó ở bất kỳ mạng GSM nào trên thế giới.Không chỉ có vậy, khi điện thoại cảm ứng thông minh của bạn không liên kết được với nhà sản xuất Dịch Vụ Thương Mại thông qua hỗ trợ tài chính, bạn cũng có thể dễ chịu thử các nhà cung cấp Dịch vụ khác & xem Công Ty nào phù hợp với yêu cầu của bạn.

Thông số kỹ thuật APN Mobi là căn cơ để bạn được truy cập internet trên sóng 3G/4G Mobifone. Một số dòng máy đã được setup sẵn nhưng sẽ có được máy không setup sẵn hoặc thông số kỹ thuật APN bị mất. Hiện nay bạn cần phải thiết lập lại để được sử dụng internet.

Vào Menu -> chọn thiết lập.

Chọn mục Thêm (hoặc nhiều mạng hơn) -> chọn mạng di động (Nếu không thấy mục tiêu nhiều mạng hơn thì chọn mục kết nối) -> Chọn tên điểm truy cập.

Chọn dấu + (hoặc chữa Thêm).

Nhập các thông số kỹ thuật vào các mục để tiến hành cài APN Mobifone:

Tên cấu hình: Mobifone

APN: m-wap.

Username (tên người dùng): mms.

Password (mật khẩu): mms.

Chọn dấu ba chấm và chọn lưu.

Cách cài đặt APN Mobifone cho IOS không cầu kỳ đối với Android, chỉ với 2 bước đơn giản và dễ dàng là bạn đã có thể cài chiến thắng.

Bước 1: Vào mục thiết đặt chọn mục di động -> Tùy chọn dữ liệu di động –> Mạng dữ liệu di động.

Bước 2: Nhập các thông số kỹ thuật APN khớp ứng vào các mục:

APN: nhập m-wap

Tên người dùng: nhập mms.

Mật khẩu: nhập mms.

Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm thiết lập APN thích hợp cho mạng mà bạn thích sử dụng. chúng ta cũng có thể tìm thấy nó ở các website bổ trợ của nhà sản xuất. Các thiết lập sẽ cũng như ví dụ tiếp sau đây cho Mint SIM:

Hay ngay lúc Này, các bạn sẽ cần thêm một APN khác.chưa được sửa hoặc xóa phần bạn thấy, không dừng lại ở đó, tạo một chiếc mới & chúng ta có thể chọn nó khi hoàn tất.Ở

Đấy là nơi các bạn sẽ nhập setup nhận được từ trang web của nhà cung cấp Thương Mại Dịch Vụ.Có hai điều khá quan trọng ở đây:

Khi bạn đã setup xong, bạn phải lưu APN.Chúng ta có thể làm điều ấy bằng cách nhấn vào dấu ba chấm ở phía bên trên bên phải (hoặc menu nếu điện thoại cảm ứng thông minh của bạn có) và nhấp chọn Save.

Khi thông tin APN của bạn đã được lưu, quay trở về screen để xem danh sách chúng ta đã xem trước đó.